ngày 4/3/2016

Bổ sung các loại vitamin cho bà bầu cho phù hợp

Không bao giờ là sớm để bắt đầu chăm sóc em bé thân yêu của bạn. Ngay từ khi chuẩn bị mang thai các chị em phụ nữ đã phải chuẩn bị một sức khỏe tốt với việc bổ sung các vitamin cho bà bầu để sẵn sàng làm mẹ. 

Các bác sĩ khuyên chị em chuẩn bị mang thai và trong thai kì cần bổ sung vitamin hàng ngày. Các loại vitamin cho bà bầu các nhóm sẽ giúp bạn yên tâm dự trữ đủ lượng dưỡng chất quan trọng cần thiết để thụ thai và có một thai kỳ khỏe mạnh.
 
Sau đây là một số cách giúp bạn lựa chọn vitamin bổ sung tốt nhất cho thai kỳ:

1. Acid folic:

Giữ vai trò quan trọng  trong việc hình thành  tế bào hồng cầu và giúp xây dựng hệ thống thần kinh của thai nhi. Bổ sung đầy đủ acid folic trước khi có ý định mang thai và trong thai kỳ giúp hạn chế tối đa nguy cơ dị tật ống thần kinh của trẻ.

2. Vitamin A:

viatmin cho ba bau

Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển triển thị lực. Vitamin A giúp sáng mắt, bảo vệ hệ tuần hoàn hô hấp và đường tiết niệu của trẻ. Tuy nhiên việc bổ sung quá nhiều vitamin A dẫn đến việc dư thừa sẽ gây hại cho cơ thể mẹ và thai nhi.

3. Vitamin B - Vitamin cho bà bầu 

Nhóm vitamin B bao gồm vitamin B1, vitamin B2, Niacin, pyridoxine, Biotin và vitamin B12. Nhóm vitamin này giúp tạo ra các enzym nhằm tăng khả năng chuyển hóa chất trong cơ thể. Ngoài ra, vitamin nhóm B còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của mẹ và thai nhi.

4. Vitamin C

Tham gia nhiều hoạt động của cơ thể giúp phát triển hệ răng, xương , nứu, bảo vệ thành mạch. Vitamin C giúp tăng quá trình thải độc của cơ thể. Đây là một loại vitamin cho bà bầu khá quan trọng chị em không nên bỏ qua.

5.Vitamin D

Vitamin D giúp điều hòa và chuyển hóa lượng Canxi trong cơ thể , củng cố và phát triển hệ xương- răng khỏe mạnh. Bổ sung đầy đủ vitamin D cho bà bầu làm giảm nguy cơ sinh non, thiếu tháng và tình trạng vàng da sinh lý ở trẻ nhỏ.

6. Vitamin E

vitamin e cho ba bau

Là chất chống oxy hóa rất mạnh, ngăn chặn tác hại của các gốc tự do đối với cơ thể. Vitamin E cho bà bầu rất tốt cho phổi, giúp tăng cường sức đề kháng. Bổ sung đầy đủ vitamin E là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của mẹ và thai nhi.

7. Vitamin K

Nhiệm vụ chính của vitamin K là đảm bảo quá trình đông máu. Ngoài ra, vitamin K cùng Canxi giúp duy trì hệ thông xương chắc khỏe. Bổ sung đầy đủ vitamin k giúp thai nhi phát triển xương và răng tốt hơn.

Thực phẩm chức năng Prenatal Holista:

Thực phẩm chức năng Prenatal Holista là sản phẩm vitamin dành cho bà bầu nhằm cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi. 

vitamin cho ba bau
 
Prenatal Holista chứa 23 loại vitamin tổng hợp  và khoáng chất với  hàm lượng, sự phối hợp các hoạt chất dựa trên thử nghiệm lâm sàng đã được thiết lập cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt, Prenatal Holista chứa hàm lượng acid folic trên thị trường 1000mcg, giúp hạn chế tối đa các dị tật của thai nhi. 

Đối tượng sử dụng: Prenatal dùng cho người chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.
Liều dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày sau khi ăn.
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên, lọ 100 viên. 

Prenatal Holista cùng mẹ đón chào con yêu khỏe mạnh !

Nhà Phân phối: PHUTHAI PHARMA 
Showroom HN: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Tel: 0938.55.21.21
E-mail: sales@phuthaipharma.com.vn 
Copyright © Holista Health (Canada) INC.