ngày 4/3/2016

Tìm hiểu biểu hiện mang thai tuấn đầu tiên

Dinh dưỡng trong lúc mang thai tuần đầu tiên là rất quan trọng đối với chị em phụ nữ vì giai đoạn này là thời điểm đầu tiên trứng được kết hợp với tinh trùng hinh thành nên mầm sống mới. Mang thai tuần đầu tiên cũng là giai đoạn chị em cảm thấy mệt mỏi và khó khăn nhất. Do đó mà chế độ ăn uống &

Nếu như chị em phụ nữ có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai mà gặp những dấu hiệu như ngực căng và đau, đôi khi mệt mỏi và tiểu tiện liên tục và có các dấu hiệu buồn nôn kèm ói mửa thì khoảng 70% là đã mang thai tuần đầu tiên. 

Thể trạng của chị em phụ nữ có những thay đổi trong tuần thứ nhất


Một số phụ nữ tin rằng họ có thể biết khi nào mình thụ thai. Thông thường họ sẽ cảm thấy vị lạ lạ ở miệng của họ và họ cảm nhận được sự khác biệt trong cơ thể. Tuy việc thay đổi các nội tiết tố thời điểm này không phải là lí do duy nhất dẫn đến các triệu chứng kể trên nhưng vẫn không nên đánh giá thấp những khẳng định của họ.

Những thay đổi của thai nhi trong khi mang thai tuần đầumang thai tuan dau tien 

Từ khi thụ thai cho đến giờ thì trông thai nhi của bạn sẽ chỉ bé bằng đầu pin mà thôi. Lúc này nó vẫn chỉ là một cụm tế bào, nhưng sau ngày này nó sẽ nhân lên và phân chia rất nhanh chóng trong suốt 24 giờ mỗi ngày theo cấp số nhân.

Lời khuyên của chuyên gia cho chị em khi mang thai tuần đầu tiên 


Nếu như bạn đang mang thai mà có phải đi gặp nha sĩ để khám răng thì hãy nhớ cho họ biết tình trạng của bạn. Theo nghiên cứu thì tia X có thể ảnh hưởng đến bà bầu trong thời gian đầu như thế này. 

Do thời kì đầu là rất quan trọng đối với chị em phụ nữ nên bạn cần phải tránh xa những mối nguy hiểm từ môi trường xung quanh có khả năng ảnh hưởng đến việc phân chia tế bào trong giai đoạn đầu thai kỳ như thuốc trừ sâu hoặc các loại chất hóa học.

Nói không với các đồ uống có chứa chất cồn và không tự ý dùng thuốc nếu không trừ khi đó là thuốc được chỉ định dành cho bạn.

Và điều cực kì quan trọng là đừng quên việc phải bổ sung acid folic cho cơ thể trong suốt quá trình mang thai.

Thực phẩm chức năng HERAMAMA Holista:


Thực phẩm chức năng Prenatal Holista là sản phẩm vitamin tổng hợp dành cho bà bầu nhằm cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi. HERAMAMA Holista chứa 23 loại vitamin và khoáng chất với  hàm lượng, sự phối hợp các hoạt chất dựa trên thử nghiệm lâm sàng đã được thiết lập cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt, Prenatal Holista chứa hàm lượng acid folic trên thị trường 1000mcg, giúp hạn chế tối đa các dị tật của thai nhi. 

Đối tượng sử dụng: Prenatal dùng cho người chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.
Liều dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày sau khi ăn.
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên, lọ 100 viên. 

Prenatal Holista cùng mẹ đón chào con yêu khỏe mạnh !

Nhà Phân phối: PHUTHAI PHARMA 
Showroom HN: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Tel: 0938.55.21.21

E-mail: sales@phuthaipharma.com.vn 
Copyright © Holista Health (Canada) INC.