ngày 15/3/2016

Vitamin tổng hợp và những điều cần biết?

Vitamin tổng hợp là sản phẩm rất thông dụng trên thị trường và phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên , thực tế vẫn còn rất nhiều người chưa nhận thức đúng về vai trò của loại dưỡng chất này.

1. Vitamin tổng hợp có giải quyết được các thiếu hụt về dưỡng chất của cơ thể không?

Câu trả lời là có. Đối với chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhưng để duy trì được chế độ này rất ít người làm được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Theo thống kê, cơ thể con  người thường thiếu hụt 5 loại dưỡng chất không được cung cấp đầy đủ trong chế độ ăn uống đó là : Canxi, magie, vitamin A, Vitamin C và vitamin E. 

vitamin tong hop
Việc thiếu hụt các dưỡng chất quan trọng trên hoàn toàn có thể bổ sung bằng các loại vitamin tổng hợp.

2. Vitamin bà bầu tổng hợp có chữa được bệnh mạn tính ?

Các bác sĩ cho rằng chúng ta không nên kỳ vọng quá cao vào viên uống vitamin tổng hợp, đây không phải là thực phẩm thần dược giúp chúng ta chữa được các bệnh như ung thư , tim mạch và các bệnh mãn tính khác.

Vitamin tổng hợp chỉ mang tính chất hỗ trợ, giúp nâng cao sức khỏe và nâng cao sức đề kháng của cơ thể

vitamin tong hop

3. Những ai không nên dùng vitamin tổng hợp?

Những người đang trong giai đoạn điều trị ung thư và có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư. Những đối tượng này nên hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn. Hiểu 1 cách đơn giản, vitamin bà bầu này cung cấp năng lượng cho tế bào hoạt động và đối với bệnh nhân ung thư nó đồng thời cũng cung cấp năng lượng cho tế bào ung thư phát triển.

4. Những loại vitamin nào quan trọng với cơ thể ?

Tất cả các loại vitamin đều quan trọng đối với cơ thể. Tuy nhiên có một số loại vitamin rất cần thiết để cơ thể hoạt động bình thường cũng như duy trì sức khỏe : Sắt, acid folic, vitamin D, vitamin E, vitamin C, vitamin A cho bà bầu

vitamin tong hop

5. Phụ nữ mang thai có nên dùng vitamin bà bầu?

Có. Nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai cao gấp nhiều lần bình thường, vì vậy việc bổ sung vitamin tổng hợp để cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho tế bào là rất cần thiết. Đặc biệt những phụ nữ đang có ý định mang thai cần bổ sung acid folic ( vitamin B9 ) trước ít nhất 1 tháng để ngăn ngừa dị tật tối đa cho thai nhiVitamin tổng hợp Prenatal Holista chứa 10 mcg vitamin D trong mỗi viên, là hàm lượng cần thiết và vừa đủ  cung cấp cho các mẹ để đảm bảo sức khỏe cho con yêu. Ngoài ra Prenatal Holista chứa 23 loại vitamin và khoáng chất với  hàm lượng, sự phối hợp các hoạt chất dựa trên thử nghiệm lâm sàng đã được thiết lập cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt, Prenatal Holista chứa hàm lượng acid folic trên thị trường 1000mcg, giúp hạn chế tối đa các dị tật của thai nhi. 
 
vitamin tong hop

Prenatal là sự kết hợp các hoạt chất với hàm lượng hợp lý đã được nghiên cứu trên các thử nghiệm lâm sàng về chế độ dinh dưỡng của bà bầu. 

Đối tượng sử dụng: Prenatal dùng cho người chuẩn bị mang thai, đang mang thai và sau khi sinh.
Liều dùng: Người lớn uống 1 viên/ngày sau khi ăn.
Quy cách đóng gói: Lọ 30 viên, lọ 100 viên. 

Prenatal Holista cùng mẹ đón chào con yêu khỏe mạnh !

Nhà Phân phối: PHUTHAI PHARMA 
Showroom HN: Số 8, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Tel:0938.55.21.21
E-mail: sales@phuthaipharma.com.vn 
Copyright © Holista Health (Canada) INC.